GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát được thành lập 2010, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã trở thành đơn vị đầu tư và cung cấp các sản phẩm Bất Động Sản với chất lượng hàng đầu khu vực

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Gần 10 năm trước, Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà ban lãnh đạo công ty theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của cômng ty hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Công ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát.